Đình Trung – FocusOn Media

by Deant

Chào bạn, rất vui khi được bạn ghé thăm blog này của Trung – Nguyễn Đình Trung, 19/06/1998, tớ là cung Song Tử tháng 6 ham chơi và vô tư.

CÂU CHUYỆN CÁ NHÂN

Trung học ngành Multimedia của trường HUTECH 2016-2020, mình đã bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh từ t4/2018 tính đến nay, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo và quay dựng các sản phẩm video marketing truyền thông! Mình chủ yếu hoạt động ở vai trò là đạo diễn và trợ lý đạo diễn (1st AD), bên cạnh đó mình còn lấn sân sang vị trí Producer và nhận các brief từ khách hàng để đưa ra giải pháp và kế hoạch cụ thể cho việc sản xuất video marketing để phù hợp với nhu cầu và khả năng của nhãn hàng!

Điện ảnh với mình là niềm đam mê nhưng cũng là áp lực rất lớn, mình còn nhớ khoảng cuối năm 2022, sau khi bộ phim điện ảnh đầu tay đóng máy với vị trí trợ lý đạo diễn (1st AD) của mình lúc đó, mình thực sự có rất nhiều áp lực, thời điểm đó mình cực kì stress và mình quyết định, xách xe lên và đi. Mình không biết đi đâu cả, cứ lao về phía trước rồi đến Phan Thiết lúc nào không hay, "thừa thắng xông lên" mình quyết định lên Đà Lạt sau khi nghỉ ở Phan Thiết 3 ngày. Và cũng từ đây mình tìm ra được niềm đam mê, đi du lịch, đi phượt của bản thân. Đi để chữa lành cũng là dự án mình muốn phát triển từ đây!

KỸ NĂNG VÀ THÀNH TỰU

Trung có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo và quay dựng các sản phẩm truyền thông. Hoạt động chính ở vai trò là đạo diễn, trợ lý đạo diễn và nhà sản xuất.

Song song đó, Trung đã và đang phát triển một Production House (công ty chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thông, quay dựng) mang tên FocusOn. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ mình qua các đường trang mạng xã hội bên dưới nhé!

CÁC ĐỐI TÁC

SLOGAN

TẬP TRUNG VÀO TỪNG THƯỚC PHIM NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA KHÁCH HÀNG

Là những gì mà Trung muốn hướng tới và mang đến sự hài lòng cho khách hàng qua từng thước phim. Vì cá nhân Trung cũng như đội ngũ FocusOn Media hiểu rằng chỉ có sự tập trung cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp mới thực sự mang đến những kết quả và giá trị tuyệt vời!